Important notice to customers — product packaging changesLearn More

NEW FOOD PACKAGING IN STORE NOW

From August 2018, customers will notice our rebranded food packaging start to appear on shelf in all major stockists.

 • CURRENT Packaging
 • new Packaging

We are excited to announce our new packaging will start to appear on shelf from August 2018. This transition to new packaging will occur over a number of months. During this time there will be a mix of current and new packaging on shelf.

There are no major changes to these products, in some instances there is a small name change or slight recipe improvement, see below for the full details.

Products purchased via the website will be delivered to customers in our old packaging until the end of October. From November, products ordered from the website will be delivered in the new packaging.

Please note, our Infant Formula packaging will not be rebranded until later in 2019.

For any questions, connect with our team of accredited practising Dietitians on +61 3 6332 9200

Product name changes

 • Cereal Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Baby Rice
 • NEW Packaging Organic Rice with Prebiotic (GOS) Note: Our Baby Rice recipe has been upgraded to now include GOS Prebiotic
 • CURRENT Packaging Organic Vanilla Rice Custard
 • NEW Packaging Organic Milk & Vanilla Baby Rice
 • CURRENT Packaging Organic Apple & Cinnamon Porridge
 • NEW Packaging Organic Apple & Cinnamon Baby Porridge
 • Ready To Serve Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Banana, Pear & Mango
 • New Packaging Organic Banana, Pear, Apple & Mango
 • CURRENT Packaging Organic Mango, Blueberry & Apple
 • New Packaging Organic Blueberry, Mango & Apple
 • CURRENT Packaging Organic Peach & Apple
 • New Packaging Organic Grape, Apple & Peach
 • CURRENT Packaging Organic Pumpkin & Tomato Risotto
 • New Packaging Organic Pumpkin, Sweet Potato & Tomato
 • CURRENT Packaging Organic Broccoli, Beef & Brown Rice
 • New Packaging Organic Beef & Vegetables
 • Note: We have also upgraded some of our RTS recipes to remove added sugars and to remove some of the more complex ingredients that are not required for young children such as Tamari.
 • RUSKS NAME CHANGES
 • CURRENT Packaging Organic Milk Rusks Toothiepegs
 • New Packaging Organic Milk Rusks
Home/Nutrition & Recipes/Bài viết/Lợi ích của hữu cơ/Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ đang tập đi

Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ đang tập đi

Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ đang tập đi

Trẻ phát triển chậm hơn trong năm thứ hai, nghĩa là trẻ trong giai đoạn tập đi ăn ít hơn so với trong năm đầu đời. Trẻ trong giai đoạn này có dạ dày nhỏ và khoảng thời gian chú ý ngắn và bắt đầu khẳng định tính độc lập. Do đó trong giai đoạn này, trẻ thường ăn hàm lượng nhỏ, kén ăn và từ chối ăn là những dấu hiệu thường thấy.

Mặc dù vậy, chế độ săn uống lành mạnh và cân bằng cùng với dinh dưỡng phù hợp vẫn đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ, đồng thời đặt nền móng cho thói quen ăn uống về sau. Trẻ trong giai đoạn tập đi nên được cung cấp nhiều loại thực phẩm từ mỗi nhóm thực phẩm có trong Cẩm nang Hướng dẫn Ăn Uống Lành mạnh của Úc.

Ăn những thực phẩm mới là kỹ năng mà trẻ sẽ học dần dần, tương tự như quá trình tập đi. Ba mẹ có thể sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn này, nhưng điều này sẽ cho con chế độ ăn giàu dinh dưỡng. Hãy nhớ rằng một ngày nào đó, con sẽ có thể ăn và tận hưởng nhiều loại thức ăn khác nhau.

Nếu ba mẹ đang lo lắng chế độ ăn uống của trẻ đang thiếu hụt dinh dưỡng thì Sữa Công Thức Hữu Cơ Bước 3 có thể đóng vai trò hỗ trợ, song song với chế độ ăn uống lành mạnh và đa dạng. Sữa Công Thức Bước 3 cho trẻ trong giai đoạn tập đi kết hợp những lợi ích về sức khỏe của sữa, khi trẻ thiếu hụt năng lượng và dinh dưỡng. Sữa Công Thức Bước 3 có thể được dùng cho bữa ăn sáng, dung để nướng hoặc nấu cùng thức ăn khác, để bổ sung thêm dinh dưỡng và hương vị vào thức ăn.

Sữa Công Thức Hữu Cơ Bước 3 cho trẻ trong giai đoạn tập đi của Bellamy’s Oragnic là thức uống từ sữa được bổ sung thêm 16 loại vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của trẻ. Không giống như những loại sữa hàng đầu trên thị trường, Sữa công thức hữu cơ Bước 3 của Bellamy’s Organic không chứa thêm đường ăn (sucrose), dextrose, maltodextrin, và không thêm màu nhân tạo, chất bảo quản hay bất kì hương liệu tự nhiên nào. Điểm cộng của sản phẩm này chính là được sản xuất tại Úc!

Ăn những món ăn mới là kỹ năng mà trẻ học dần dần. Trong lúc đó, ba mẹ có thể yên tâm khi biết rằng con đang nhận được nguồn dinh dưỡng chất lượng từ sữa dành cho trẻ đang trong giai đoạn tập đi từ những chuyên gia nghiên cứu chuyên nghiệp như Sữa công thức hữu cơ Bước 3 của Bellamy’s Organic, kết hợp cùng chế độ ăn uống lạnh mành. Chỉ cần ba mẹ cung cấp cho con những thực phẩm bổ dưỡng thì không cần quá lo lắng khi con không ăn nhiều. Trẻ trong giai đoạn tập đi rất giỏi trong việc tự nhận biết chúng cần ăn bao nhiêu, bụng của các con sẽ nói lên sự thật và chúng sẽ phát triển mạnh trong giai đoạn này đấy!

 

 

Về tác giả

Shae có hơn 7 năm kinh nghiệm về kiến thức dinh dưỡng dành cho mẹ và trẻ sơ sinh. Cô đặc biệt quan tâm đồng thời có nhiều kinh nghiệm về Dị ứng thực phẩm và Không dung nạp thực phẩm ở trẻ.

Lưu ý quan trọng cho Cha mẹ và Người giám hộ

 • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị rằng hãy nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong sáu tháng đầu đời. Những nội dung giới thiệu không cần thiết để trẻ sử dụng sữa công thức hoặc thực phẩm và đồ uống khác sẽ có tác động tiêu cực đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ sơ sinh nên được cho ăn những loại thực phẩm phù hợp với độ tuổi trong khi vẫn tiếp tục bú mẹ đến khi trẻ được ít nhất hai tuổi. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bạn quyết định sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh hoặc gặp khó khăn trong việc cho con bú sữa mẹ.
 • Nội dung trên trang web này nhằm mục đích cung cấp thông tin chung cho người dân Việt Nam và không được sử dụng thay thế cho chăm sóc y tế và tư vấn từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 5063/QĐ-BYT, trẻ nên được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và chỉ nên cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách và phù hợp từ tháng thứ 7 trở đi.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Thông tin này dành cho nhân viên y tế