Important notice to customers — product packaging changesLearn More

NEW FOOD PACKAGING IN STORE NOW

From August 2018, customers will notice our rebranded food packaging start to appear on shelf in all major stockists.

 • CURRENT Packaging
 • new Packaging

We are excited to announce our new packaging will start to appear on shelf from August 2018. This transition to new packaging will occur over a number of months. During this time there will be a mix of current and new packaging on shelf.

There are no major changes to these products, in some instances there is a small name change or slight recipe improvement, see below for the full details.

Products purchased via the website will be delivered to customers in our old packaging until the end of October. From November, products ordered from the website will be delivered in the new packaging.

Please note, our Infant Formula packaging will not be rebranded until later in 2019.

For any questions, connect with our team of accredited practising Dietitians on +61 3 6332 9200

Product name changes

 • Cereal Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Baby Rice
 • NEW Packaging Organic Rice with Prebiotic (GOS) Note: Our Baby Rice recipe has been upgraded to now include GOS Prebiotic
 • CURRENT Packaging Organic Vanilla Rice Custard
 • NEW Packaging Organic Milk & Vanilla Baby Rice
 • CURRENT Packaging Organic Apple & Cinnamon Porridge
 • NEW Packaging Organic Apple & Cinnamon Baby Porridge
 • Ready To Serve Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Banana, Pear & Mango
 • New Packaging Organic Banana, Pear, Apple & Mango
 • CURRENT Packaging Organic Mango, Blueberry & Apple
 • New Packaging Organic Blueberry, Mango & Apple
 • CURRENT Packaging Organic Peach & Apple
 • New Packaging Organic Grape, Apple & Peach
 • CURRENT Packaging Organic Pumpkin & Tomato Risotto
 • New Packaging Organic Pumpkin, Sweet Potato & Tomato
 • CURRENT Packaging Organic Broccoli, Beef & Brown Rice
 • New Packaging Organic Beef & Vegetables
 • Note: We have also upgraded some of our RTS recipes to remove added sugars and to remove some of the more complex ingredients that are not required for young children such as Tamari.
 • RUSKS NAME CHANGES
 • CURRENT Packaging Organic Milk Rusks Toothiepegs
 • New Packaging Organic Milk Rusks

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi sản phẩm của Bellamy’s Organic đều đạt chứng nhận hữu cơ đôi của hai tổ chức chứng nhận Úc (NCO), Chứng nhận hữu cơ của chính phủ Úc (ACO) và NASAA (Chứng nhận hữu cơ của Hiệp hội Nông nghiệp Bền vững Quốc gia Úc). Điều này có nghĩa là từng bước trong dây chuyền sản xuất của chúng tôi từ canh tác đến đóng gói đều được kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng tôi giữ đúng cam kết cung cấp cho bạn và gia đình các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận lành mạnh.
Tìm hiểu thêm về kiểm định viên hữu cơ của chúng tôi

XÁC THỰC SẢN PHẨM CỦA BẠN

Mỗi lon sữa công thức của Bellamy’s Organic có một mã QR duy nhất dưới đáy lon. Chỉ cần sử dụng thiết bị quét mã QR hoặc điện thoại di động quét mã để xác thực sản phẩm.

1

Bước 1 Mở thiết bị hoặc ứng dụng đọc mã QR trên thiết bị di động của bạn. Giữ thiết bị ổn định trong 2-3 giây hướng đến mã QR duy nhất dưới đáy lon.

2

Bước 2 Khi đã quét được mã QR, bạn sẽ được đưa đến trang xác thực của Bellamy’s Organic.

3

Bước 3 Được hỗ trợ bởi các thuật toán và mật mã tiên tiến, nền tảng xác thực của Bellamy đảm bảo cho bạn về nguồn gốc và tính xác thực của sản phẩm.

Chứng nhận hữu cơ của chính phủ Úc

Cơ quan Hữu cơ của Úc là một thành viên thuộc sở hữu của ngành công nghiệp phi lợi nhuận, cơ quan này có trách nhiệm hỗ trợ và thúc đẩy các doanh nghiệp hữu cơ được chứng nhận. Logo Bud là nhãn hiệu chứng nhận hữu cơ lâu đời nhất của Úc, hiện vẫn đang được sử dụng và đại diện cho logo chứng nhận hàng đầu của Úc, ‘Chứng nhận hữu cơ của chính phủ Úc’ – đảm bảo tính toàn vẹn của các sản phẩm hữu cơ trên thị trường.

Hiệp hội Nông nghiệp Bền vững Quốc gia Úc

Được thành lập vào năm 1986, Hiệp hội Nông nghiệp Bền vững Quốc gia Úc (NASAA) hỗ trợ giáo dục nghề và người tiêu dùng về thực hành nông nghiệp hữu cơ, sinh học và bền vững. Phạm vi thuộc Tiêu chuẩn của NASAA bao gồm chuỗi cung ứng hữu cơ – từ nhà chế tạo đầu vào đến nhà sản xuất, nhà chế biến đến các hoạt động bán buôn và bán lẻ – đảm bảo tính toàn vẹn hữu cơ ‘từ chuồng trại tới bàn ăn’.

Lưu ý quan trọng cho Cha mẹ và Người giám hộ

 • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị rằng hãy nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong sáu tháng đầu đời. Những nội dung giới thiệu không cần thiết để trẻ sử dụng sữa công thức hoặc thực phẩm và đồ uống khác sẽ có tác động tiêu cực đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ sơ sinh nên được cho ăn những loại thực phẩm phù hợp với độ tuổi trong khi vẫn tiếp tục bú mẹ đến khi trẻ được ít nhất hai tuổi. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bạn quyết định sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh hoặc gặp khó khăn trong việc cho con bú sữa mẹ.
 • Nội dung trên trang web này nhằm mục đích cung cấp thông tin chung cho người dân Việt Nam và không được sử dụng thay thế cho chăm sóc y tế và tư vấn từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 5063/QĐ-BYT, trẻ nên được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và chỉ nên cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách và phù hợp từ tháng thứ 7 trở đi.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Thông tin này dành cho nhân viên y tế