Important notice to customers — product packaging changesLearn More

NEW FOOD PACKAGING IN STORE NOW

From August 2018, customers will notice our rebranded food packaging start to appear on shelf in all major stockists.

 • CURRENT Packaging
 • new Packaging

We are excited to announce our new packaging will start to appear on shelf from August 2018. This transition to new packaging will occur over a number of months. During this time there will be a mix of current and new packaging on shelf.

There are no major changes to these products, in some instances there is a small name change or slight recipe improvement, see below for the full details.

Products purchased via the website will be delivered to customers in our old packaging until the end of October. From November, products ordered from the website will be delivered in the new packaging.

Please note, our Infant Formula packaging will not be rebranded until later in 2019.

For any questions, connect with our team of accredited practising Dietitians on +61 3 6332 9200

Product name changes

 • Cereal Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Baby Rice
 • NEW Packaging Organic Rice with Prebiotic (GOS) Note: Our Baby Rice recipe has been upgraded to now include GOS Prebiotic
 • CURRENT Packaging Organic Vanilla Rice Custard
 • NEW Packaging Organic Milk & Vanilla Baby Rice
 • CURRENT Packaging Organic Apple & Cinnamon Porridge
 • NEW Packaging Organic Apple & Cinnamon Baby Porridge
 • Ready To Serve Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Banana, Pear & Mango
 • New Packaging Organic Banana, Pear, Apple & Mango
 • CURRENT Packaging Organic Mango, Blueberry & Apple
 • New Packaging Organic Blueberry, Mango & Apple
 • CURRENT Packaging Organic Peach & Apple
 • New Packaging Organic Grape, Apple & Peach
 • CURRENT Packaging Organic Pumpkin & Tomato Risotto
 • New Packaging Organic Pumpkin, Sweet Potato & Tomato
 • CURRENT Packaging Organic Broccoli, Beef & Brown Rice
 • New Packaging Organic Beef & Vegetables
 • Note: We have also upgraded some of our RTS recipes to remove added sugars and to remove some of the more complex ingredients that are not required for young children such as Tamari.
 • RUSKS NAME CHANGES
 • CURRENT Packaging Organic Milk Rusks Toothiepegs
 • New Packaging Organic Milk Rusks

Chào mừng bạn đến với Bellamy’s Organic.

Xin hãy đọc lưu ý quan trọng này.

Nếu bạn có thể, nuôi con bằng sữa mẹ luôn là lựa chọn tốt nhất, vì sữa mẹ cung cấp nguồn dưỡng chất tối ưu cho trẻ và nhiều lợi ích sức khỏe khác. Các chuyên gia sức khỏe luôn sẵn sàng cho bạn các chỉ dẫn về chế độ cho ăn hợp lý và hỗ trợ trong quá trình. Một chế độ ăn lành mạnh xuyên suốt thai kỳ và trong lúc nuôi con bằng sữa mẹ là điều cần thiết.

Sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh, một phần hay hoàn toàn, có thể gây giảm nguồn cung sữa mẹ và khó trở lại tình trạng cũ. Những phát sinh liên quan về mặt xã hội hay tài chính, như yêu cầu khi chuẩn bị hay chi phí của sữa công thức, đến khi trẻ được 12 tháng tuổi, cần được cân nhắc. Khi dùng sữa công thức cho trẻ sơ sinh, luôn tuân thủ chỉ dẫn cẩn thận, cách sử dụng không cần thiết hoặc không phù hợp có thể khiến trẻ bị bệnh.

Thông tin về sản phẩm của Bellamy’s Organic hoàn toàn nhằm mục đích giáo dục và tham khảo, và không thay thế được cho chỉ dẫn y khoa. Nếu bạn muốn tiếp tục, chọn “Tôi đã hiểu”.

Nuôi con bằng sữa mẹ có lợi

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng đầu tiên và tốt nhất cho trẻ

Để cung cấp cho bé một khởi đầu tốt trong cuộc sống, sữa mẹ là lựa chọn hoàn toàn tự nhiên. Không chỉ là nguồn thức ăn tối ưu cho bé, sữa mẹ còn mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho cả mẹ và con.

Tại Úc, trẻ sơ sinh được khuyến nghị cho bú sữa mẹ hoàn toàn trong khoảng sáu tháng đầu đời và nếu có thể, nên tiếp tục cho trẻ bú mẹ khi thức ăn dạng rắn được bổ sung vào chế độ ăn của trẻ trong sáu tháng tiếp theo.

Nhiều bà mẹ mới sinh kỳ vọng việc nuôi con bằng sữa mẹ là dễ dàng và diễn ra tự nhiên, nhưng điều này không phải luôn đúng. Đôi khi, việc cho con bú cũng cần sự luyện tập và tính kiên trì, chúng ta cũng hoàn toàn có thể yêu cầu sự giúp đỡ và hỗ trợ khi cần.

Có sẵn nhiều tài liệu và các tổ chức chất lượng để bạn tiếp cận, hoặc bạn có thể trao đổi với các chuyên gia dinh dưỡng sơ sinh của chúng tôi.

Lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng đầu tiên và tốt nhất cho trẻ. Đó là loại thức ăn hoàn thiện về dinh dưỡng, chứa đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để trẻ sinh trưởng và phát triển trong bốn đến sáu tháng đầu đời. Chuyên gia hiện nay ghi nhận việc cho con bú còn mang lại những lợi ích sức khỏe khác.

Đó là lý do vì sao Hội đồng Sức khỏe Quốc gia và Nghiên cứu Y tế Úc (NHMRC) khuyến cáo nên cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong bốn đến sáu tháng đầu đời. Tổ chức này cũng khuyến nghị tiếp tục cho trẻ bú mẹ khi thức ăn thức ăn dạng rắn được giới thiệu cho đến khoảng 12 tháng tuổi hoặc lâu hơn theo mong muốn của cả bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Sữa mẹ ở người chứa nhiều chất dinh dưỡng phức hợp, như nhiều loại phức tạp prebiotic mang tên oligosaccharides sữa người và một dãy các loại probiotic, cùng nhiều loại enzyme, hormone, các thành tố sinh học chủ động và nhiều yếu tố khác. Các thành phần này có thể giúp trẻ phát triển ổn định và hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch của trẻ. Trên thực tế, việc nuôi con bằng sữa mẹ có nhiều lợi ích trọn đời, như giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, hen suyễn, béo phì và các tình trạng khác.

Bản chất phức tạp của sữa mẹ được nhấn mạnh bởi thực tế là thành phần dinh dưỡng của nó liên tục thay đổi trong thời kỳ cho con bú, và đôi khi ngay cả trong một lần bú! Điều này giúp đảm bảo rằng em bé nhận được đúng loại dinh dưỡng vào đúng thời điểm.

Nuôi con bằng sữa mẹ là lựa chọn tốt nhất cho trẻ, nhưng cũng cần lưu ý điều này không phải lúc nào cũng khả thi. Trong những trường hợp này, sữa công thức chất lượng cho trẻ sơ sinh cần được dùng như một nguồn dinh dưỡng cho trẻ để bổ sung hoặc, trong vài trường hợp, thay thế việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Lợi ích đối với bà mẹ đang cho con bú

Nhiều phụ nữ cho rằng sự gần gũi khi cho con bú tạo nên sự gắn kết với con mình. Sự tương tác thường xuyên, gần gũi và sự tiếp xúc da kề da cũng tạo ảnh hưởng tích cực đến kết quả phát triển về mặt cảm xúc và sinh trưởng của trẻ. Hành động này mang lại sự thoải mái và ấm áp khi đồng thời hỗ trợ kích thích cả năm giác quan của trẻ.
Một điều thú vị khác của việc nuôi con bằng sữa mẹ, đó là nó giúp các bà mẹ nhanh chóng trở lại cân nặng trước thai kỳ. Việc cho con bú tự nhiên giúp tiêu thụ các chất béo dự trữ tích tụ trong thai kỳ, đồng thời giúp tử cung co bóp để sớm trở lại kích thước bình thường.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sự giảm cân từ từ được ghi nhận trong thời gian bà mẹ cho con bú là quá trình chậm và an toàn, đồng thời cho thấy các bà mẹ cho con bú có thể giảm cân sau sinh tốt hơn.

Một lợi ích khác của việc nuôi con bằng sữa mẹ là sự làm trễ chu kỳ kinh nguyệt, giúp bạn duy trì nguồn dự trữ sắt và cải thiện tình trạng sắt trong cơ thể.

Cho con bú sữa mẹ cũng tiện lợi và hiệu quả về kinh tế! Sữa mẹ dễ vận chuyển, luôn ở nhiệt độ thích hợp và có thể dùng an toàn mọi lúc, mọi nơi và không cần thanh trùng bình sữa.

Các thông tin về dinh dưỡng và lựa chọn thức ăn cho trẻ có thể được tiếp cận trong các tài liệu chúng tôi thấy rất hữu ích sau đây:
1. Breastfeeding Helpline (Australian Breastfeeding Association): Gọi 1800 686 286 hoặc truy cập website.

2. Get Up & Grow: Healthy Eating and Physical Activity for Early Childhood – The Australian Department of Health. Bấm vào đây để tải.

3. Breastfeeding Management in Australia. 4th Edition, 2012. Brodribb W (Editor). Australian Breastfeeding Association, East Malvern, Australia.

Lưu ý quan trọng cho Cha mẹ và Người giám hộ

 • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị rằng hãy nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong sáu tháng đầu đời. Những nội dung giới thiệu không cần thiết để trẻ sử dụng sữa công thức hoặc thực phẩm và đồ uống khác sẽ có tác động tiêu cực đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ sơ sinh nên được cho ăn những loại thực phẩm phù hợp với độ tuổi trong khi vẫn tiếp tục bú mẹ đến khi trẻ được ít nhất hai tuổi. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bạn quyết định sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh hoặc gặp khó khăn trong việc cho con bú sữa mẹ.
 • Nội dung trên trang web này nhằm mục đích cung cấp thông tin chung cho người dân Việt Nam và không được sử dụng thay thế cho chăm sóc y tế và tư vấn từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 5063/QĐ-BYT, trẻ nên được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và chỉ nên cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách và phù hợp từ tháng thứ 7 trở đi.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Thông tin này dành cho nhân viên y tế