Important notice to customers — product packaging changesLearn More

NEW FOOD PACKAGING IN STORE NOW

From August 2018, customers will notice our rebranded food packaging start to appear on shelf in all major stockists.

 • CURRENT Packaging
 • new Packaging

We are excited to announce our new packaging will start to appear on shelf from August 2018. This transition to new packaging will occur over a number of months. During this time there will be a mix of current and new packaging on shelf.

There are no major changes to these products, in some instances there is a small name change or slight recipe improvement, see below for the full details.

Products purchased via the website will be delivered to customers in our old packaging until the end of October. From November, products ordered from the website will be delivered in the new packaging.

Please note, our Infant Formula packaging will not be rebranded until later in 2019.

For any questions, connect with our team of accredited practising Dietitians on +61 3 6332 9200

Product name changes

 • Cereal Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Baby Rice
 • NEW Packaging Organic Rice with Prebiotic (GOS) Note: Our Baby Rice recipe has been upgraded to now include GOS Prebiotic
 • CURRENT Packaging Organic Vanilla Rice Custard
 • NEW Packaging Organic Milk & Vanilla Baby Rice
 • CURRENT Packaging Organic Apple & Cinnamon Porridge
 • NEW Packaging Organic Apple & Cinnamon Baby Porridge
 • Ready To Serve Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Banana, Pear & Mango
 • New Packaging Organic Banana, Pear, Apple & Mango
 • CURRENT Packaging Organic Mango, Blueberry & Apple
 • New Packaging Organic Blueberry, Mango & Apple
 • CURRENT Packaging Organic Peach & Apple
 • New Packaging Organic Grape, Apple & Peach
 • CURRENT Packaging Organic Pumpkin & Tomato Risotto
 • New Packaging Organic Pumpkin, Sweet Potato & Tomato
 • CURRENT Packaging Organic Broccoli, Beef & Brown Rice
 • New Packaging Organic Beef & Vegetables
 • Note: We have also upgraded some of our RTS recipes to remove added sugars and to remove some of the more complex ingredients that are not required for young children such as Tamari.
 • RUSKS NAME CHANGES
 • CURRENT Packaging Organic Milk Rusks Toothiepegs
 • New Packaging Organic Milk Rusks

VẬN CHUYỂN & ĐỔI TRẢ HÀNG

Bellamy’s Organic mong muốn giúp cho trải nghiệm mua hàng trực tuyến của bạn trở nên tiện lợi và đơn giản nhất có thể, vì vậy các biện pháp và chính sách vận chuyển của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn đặt hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hàng hóa đặt hàng tại Úc trước 10 giờ tối sẽ được gửi vào ngày làm việc tiếp theo, trừ khi có thông báo khác. Trong hầu hết các trường hợp, hàng hóa được vận chuyển nội địa tại Úc sẽ đến tay khách hàng sau 3 – 7 ngày làm việc kể từ khi vận chuyển. Thời gian vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh hoặc đến các điểm xa có thể lâu hơn.

Mỗi đơn đặt hàng được gửi từ Gian hàng trực tuyến của Bellamy’s Organic có một số theo dõi duy nhất. Số theo dõi này sẽ được gửi tới bạn tại thời điểm chuyển hàng thông qua địa chỉ email bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Bạn có thể theo dõi các đơn đặt hàng tại http://auspost.com.au/track/.

Chúng tôi cũng sẽ cập nhật thông tin đơn đặt hàng của bạn thông qua địa chỉ email bạn đã cung cấp cho chúng tôi.

Nếu vì một lý do nào đó bưu kiện không đến tay bạn trong khung thời gian phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại shop@bellamysorganic.com.au

Hóa đơn cho Hàng hóa được cung ứng tại Úc sẽ bao gồm một khoản phí cố định là 13,20$ cho việc vận chuyển hàng hóa và giao hàng đối với các gói hàng trị giá dưới 58$. Hàng hóa trị giá trên 58$ 5 sẽ không tính phí vận chuyển và phí giao hàng. Các khoản phí sẽ được áp dụng khi đã lựa chọn Express Post.

Gian hàng trực tuyến của Bellamy’s Organic quy định giá trị đơn hàng tối thiểu là 18,50$ .

Đơn đặt hàng được đặt qua Gian hàng trực tuyến của Bellamy’s Organic sẽ được đáp ứng bằng các sản phẩm có thời hạn sử dụng ít nhất bốn tháng, trừ khi có quy định khác trong mô tả sản phẩm. Bạn nên đọc kỹ mô tả sản phẩm hàng hóa khuyến mại hoặc được quảng cáo giảm giá đặc biệt để tránh sự thất vọng.

Giữ bảo mật và an toàn cho bạn là vấn đề rất quan trọng đối với chúng tôi. Gian hàng trực tuyến của Bellamy’s Organic cung cấp phiên giao dịch ‘Thanh toán’ an toàn khi mua hàng. Bạn sẽ thấy biểu tượng ổ khóa phía dưới trang trình duyệt khi bạn truy cập tới phần ‘Thanh toán’. Điều này cho thấy rằng tất cả thông tin được nhập trong phiên giao dịch là an toàn.

Khi bạn nhấp vào nút ‘Đặt hàng’, chúng tôi sẽ gửi giao dịch tín dụng trực tiếp đến ngân hàng. Chúng tôi không chuyển những thông tin đó cho người khác để sử dụng cho mục đích thương mại của họ. Không giống như cung cấp thông tin thẻ tín dụng qua điện thoại, hệ thống trực tuyến của chúng tôi sẽ tự động mã hóa tất cả các thông tin của bạn bằng cách sử dụng tiêu chuẩn mã hóa SSL V3 128 bit mới nhất.

Chúng tôi chấp nhận Visa và Mastercard.

Bellamy’s Organic muốn bạn cảm thấy tự tin khi mua hàng trực tuyến và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn hài lòng với giao dịch mua sắm của mình. Vì vậy, nếu vì bất kỳ lý do nào hàng hóa không đúng là những gì bạn đặt hàng, bị hư hỏng, sai số lượng hoặc bạn không hài lòng với chất lượng của hàng hóa đã mua, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại miễn cước tại Úc 1800 010 460 hoặc +61 3 6332 9200, hoặc gửi email cho chúng tôi tại shop@bellamysorganic.com.au để thông báo về vấn đề này.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Gian hàng trực tuyến của Bellamy’s Organic chỉ cung ứng sản phẩm cho thị trường nội địa Úc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết khả năng cung ứng sản phẩm tại các địa điểm khác.

Lưu ý quan trọng cho Cha mẹ và Người giám hộ

 • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị rằng hãy nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong sáu tháng đầu đời. Những nội dung giới thiệu không cần thiết để trẻ sử dụng sữa công thức hoặc thực phẩm và đồ uống khác sẽ có tác động tiêu cực đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ sơ sinh nên được cho ăn những loại thực phẩm phù hợp với độ tuổi trong khi vẫn tiếp tục bú mẹ đến khi trẻ được ít nhất hai tuổi. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bạn quyết định sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh hoặc gặp khó khăn trong việc cho con bú sữa mẹ.
 • Nội dung trên trang web này nhằm mục đích cung cấp thông tin chung cho người dân Việt Nam và không được sử dụng thay thế cho chăm sóc y tế và tư vấn từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 5063/QĐ-BYT, trẻ nên được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và chỉ nên cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách và phù hợp từ tháng thứ 7 trở đi.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Thông tin này dành cho nhân viên y tế