Important notice to customers — product packaging changesLearn More

NEW FOOD PACKAGING IN STORE NOW

From August 2018, customers will notice our rebranded food packaging start to appear on shelf in all major stockists.

 • CURRENT Packaging
 • new Packaging

We are excited to announce our new packaging will start to appear on shelf from August 2018. This transition to new packaging will occur over a number of months. During this time there will be a mix of current and new packaging on shelf.

There are no major changes to these products, in some instances there is a small name change or slight recipe improvement, see below for the full details.

Products purchased via the website will be delivered to customers in our old packaging until the end of October. From November, products ordered from the website will be delivered in the new packaging.

Please note, our Infant Formula packaging will not be rebranded until later in 2019.

For any questions, connect with our team of accredited practising Dietitians on +61 3 6332 9200

Product name changes

 • Cereal Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Baby Rice
 • NEW Packaging Organic Rice with Prebiotic (GOS) Note: Our Baby Rice recipe has been upgraded to now include GOS Prebiotic
 • CURRENT Packaging Organic Vanilla Rice Custard
 • NEW Packaging Organic Milk & Vanilla Baby Rice
 • CURRENT Packaging Organic Apple & Cinnamon Porridge
 • NEW Packaging Organic Apple & Cinnamon Baby Porridge
 • Ready To Serve Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Banana, Pear & Mango
 • New Packaging Organic Banana, Pear, Apple & Mango
 • CURRENT Packaging Organic Mango, Blueberry & Apple
 • New Packaging Organic Blueberry, Mango & Apple
 • CURRENT Packaging Organic Peach & Apple
 • New Packaging Organic Grape, Apple & Peach
 • CURRENT Packaging Organic Pumpkin & Tomato Risotto
 • New Packaging Organic Pumpkin, Sweet Potato & Tomato
 • CURRENT Packaging Organic Broccoli, Beef & Brown Rice
 • New Packaging Organic Beef & Vegetables
 • Note: We have also upgraded some of our RTS recipes to remove added sugars and to remove some of the more complex ingredients that are not required for young children such as Tamari.
 • RUSKS NAME CHANGES
 • CURRENT Packaging Organic Milk Rusks Toothiepegs
 • New Packaging Organic Milk Rusks

NÔNG TRẠI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HỮU CƠ CỦA BELLAMY’S

Định nghĩa đơn giản về hữu cơ được gắn với hình thức canh tác – mộc mạc và thuần khiết. Không có lối đi tắt. Đó chính là lý do tại sao chỉ có 1% nông trại trên thế giới đạt chứng nhận hữu cơ

Tất cả bắt đầu nhờ những người nông dân cung ứng nguyên liệu cho Bellamy’s. Bellamy’s dựa vào kiến thức tích lũy của họ qua nhiều thế hệ, sự cống hiến và đam mê của họ để nuôi trồng ra những sản phẩm tốt nhất cho các gia đình của mình.

Vườn táo Vịnh Esperance

DOVER, TASMANIA

Tọa lạc trên những ngọn đồi hoang sơ nhìn ra Vịnh Esperance về phía nam xa xôi của Tasmania.

Một sự kết hợp giữa không khí trong lành, khí hậu mát mẻ và đất đai màu mỡ làm cho khu vực này của Tasmania trở nên hoàn hảo để trồng những quả táo ngon nhất thế giới.

Vì sao nên lựa chọn hữu cơ?

Gia đình Francis đã chuyển đổi sang canh tác hữu cơ vì lo ngại rằng việc sử dụng thuốc trừ sâu đang huỷ hoại đất đai của gia đình, cho ra những loại trái cây không lành mạnh, và trường hợp xấu nhất là ảnh hưởng đến sức khoẻ của cả gia đình. Như Malcom Francis, người trồng cây thế hệ thứ 5 của gia đình, đã nói với Bellamy’s rằng trồng táo theo phương pháp thông thường có sử dụng thuốc trừ sâu sẽ ít tốn kém hơn và dễ dàng hơn, nhưng đó không phải là lối sống mà họ muốn.

Có trong các sản phẩm

Snacks táo sấy
Snacks táo và lê sấy

Nông trại bò sữa hữu cơ DeBondt

Inverloch, VICTORIA

Nằm trên khu vực đẹp như tranh vẽ Anderson Inlet tại vùng Gippsland của Victoria

Những nông dân chăn nuôi bò sữa thế hệ thứ ba, Cornelius, Deanna và bốn cô con gái của họ, đam mê nông nghiệp bền vững và nuôi dưỡng một đàn bò gồm 450 con trên diện tích 566 ha.

Vì sao nên lựa chọn hữu cơ?

Gia đình đã hướng đến chăn nuôi bò sữa hữu cơ để dần dần hình thành một mô hình canh tác bền vững. Cornelius và Deanna hiện đang tham gia vào ‘Mô hình trang trại bò sữa được chứng nhận hữu cơ’ và không thể có kết quả nào vui hơn.

Có trong các sản phẩm

Sữa công thức hữu cơ bước 1
Sữa công thức hữu cơ bước 2
Sữa công thức hữu cơ bước 3

Lưu ý quan trọng cho Cha mẹ và Người giám hộ

 • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị rằng hãy nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong sáu tháng đầu đời. Những nội dung giới thiệu không cần thiết để trẻ sử dụng sữa công thức hoặc thực phẩm và đồ uống khác sẽ có tác động tiêu cực đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ sơ sinh nên được cho ăn những loại thực phẩm phù hợp với độ tuổi trong khi vẫn tiếp tục bú mẹ đến khi trẻ được ít nhất hai tuổi. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bạn quyết định sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh hoặc gặp khó khăn trong việc cho con bú sữa mẹ.
 • Nội dung trên trang web này nhằm mục đích cung cấp thông tin chung cho người dân Việt Nam và không được sử dụng thay thế cho chăm sóc y tế và tư vấn từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 5063/QĐ-BYT, trẻ nên được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và chỉ nên cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách và phù hợp từ tháng thứ 7 trở đi.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Thông tin này dành cho nhân viên y tế