Important notice to customers — product packaging changesLearn More

NEW FOOD PACKAGING IN STORE NOW

From August 2018, customers will notice our rebranded food packaging start to appear on shelf in all major stockists.

 • CURRENT Packaging
 • new Packaging

We are excited to announce our new packaging will start to appear on shelf from August 2018. This transition to new packaging will occur over a number of months. During this time there will be a mix of current and new packaging on shelf.

There are no major changes to these products, in some instances there is a small name change or slight recipe improvement, see below for the full details.

Products purchased via the website will be delivered to customers in our old packaging until the end of October. From November, products ordered from the website will be delivered in the new packaging.

Please note, our Infant Formula packaging will not be rebranded until later in 2019.

For any questions, connect with our team of accredited practising Dietitians on +61 3 6332 9200

Product name changes

 • Cereal Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Baby Rice
 • NEW Packaging Organic Rice with Prebiotic (GOS) Note: Our Baby Rice recipe has been upgraded to now include GOS Prebiotic
 • CURRENT Packaging Organic Vanilla Rice Custard
 • NEW Packaging Organic Milk & Vanilla Baby Rice
 • CURRENT Packaging Organic Apple & Cinnamon Porridge
 • NEW Packaging Organic Apple & Cinnamon Baby Porridge
 • Ready To Serve Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Banana, Pear & Mango
 • New Packaging Organic Banana, Pear, Apple & Mango
 • CURRENT Packaging Organic Mango, Blueberry & Apple
 • New Packaging Organic Blueberry, Mango & Apple
 • CURRENT Packaging Organic Peach & Apple
 • New Packaging Organic Grape, Apple & Peach
 • CURRENT Packaging Organic Pumpkin & Tomato Risotto
 • New Packaging Organic Pumpkin, Sweet Potato & Tomato
 • CURRENT Packaging Organic Broccoli, Beef & Brown Rice
 • New Packaging Organic Beef & Vegetables
 • Note: We have also upgraded some of our RTS recipes to remove added sugars and to remove some of the more complex ingredients that are not required for young children such as Tamari.
 • RUSKS NAME CHANGES
 • CURRENT Packaging Organic Milk Rusks Toothiepegs
 • New Packaging Organic Milk Rusks
Home/Nutrition & Recipes/Bài viết/Dinh dưỡng từ sữa công thức/Thông báo thay đổi sản phẩm – Dòng Sữa công thức Hữu cơ

Thông báo thay đổi sản phẩm – Dòng Sữa công thức Hữu cơ

Sữa Công thức và Bao bì mới

Tại Bellamy’s Organic, chúng tôi liên tục đánh giá lại các sản phẩm của mình để đảm bảo chất lượng luôn cải tiến theo nghiên cứu thực tiễn tốt nhất trong ngành và theo tư vấn dinh dưỡng của chuyên gia. Chính vì vậy, Bellamy’s vui mừng thông báo giới thiệu dòng Sữa công thức mới, bao gồm sản phẩm Sữa công thức Hữu cơ Bước 1 cho bé từ 0-6 tháng tuổi, Sữa công thức Hữu cơ Bước 2 cho bé từ 6-12  tháng tuổi và Sữa công thức Hữu cơ Bước 3 cho bé từ 12 tháng tuổi.

Công Thức Mới

Cùng với tất cả các sản phẩm khác trong dòng Sữa hữu cơ, các công thức Sữa hữu cơ mới được chế tạo theo tiêu chuẩn dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn nhất, không chỉ đạt chứng nhận hữu cơ mà còn là sự kết hợp nghiên cứu khoa học để cho ra dòng Sữa công thức dinh dưỡng cải tiến. Điều này đảm bảo dòng Sữa công thức mới không chỉ giàu hàm lượng dinh dưỡng hơn mà còn có vị thơm và béo hơn, đồng thời nay đạt chứng nhận hữu cơ x 2 từ hai đơn vị Chứng nhận – ACO và NASAA.

Bạn có thể nhận ra Sữa công thức mới sẽ hơi khác với Sữa công thức cũ khi ở dạng bột khô, màu sắc đậm hơn do hàm lượng Bột sữa Nguyên kem nhiều hơn so với công thức cũ.

Sữa Công Thức Bước 1 và Bước 2

Sữa công thức Bước 1 Infant Formula (cho bé 0-6 tháng tuổi) và Bước 2 Organic Follow-on Formula (cho bé từ 6-12 tháng tuổi) nay được cải tiến bổ sung thêm DHA, ARA và GOS.

Sữa công thức hữu cơ Bước 1 và Bước 2 Bellamy’s Organic được thiết kế đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho trẻ đồng thời được tối ưu hoá bổ sung thêm những thành phần thiết yếu cho nhu cầu dinh dưỡng và phát triển của trẻ từ 0-12 tháng tuổi.

Sữa Công Thức Bước 3

Sữa công thức Bước 3 Organic Toddler Milk Drink mới với công thức cải tiến, nay được bổ sung thêm DHA. Công thức mới được thiết kế bổ sung toàn diện cho nhu cầu dinh dưỡng của trẻ từ 12 tháng tuổi và bắt đầu tập đi.  Sữa công thức Bước 3 Organic Toddler Milk Drink là nguồn thay thế cho sữa bò thông thường cung cấp 20% đến 50% lượng khoáng chất khuyến khích dùng cho bé gồm 16 loại vitamins và khoáng chất thiết yếu bao gồm:

 • Sắt, kẽm, vitamin C, A và D cho hệ miễn dịch khoẻ mạnh
 • I-ốt, sắt và kẽm Sắt hỗ trợ phát triển trí não
 • Canxi, Maggie & Vitamin D hỗ trợ cho sự phát triển của răng và xương
 • Kẽm cho tóc và móng khoẻ mạnh

Chuyển đổi Sữa công thức cũ và mới

Hầu hết các bé sơ sinh và trẻ em sẽ thích nghi với sự chuyển đổi từ công thức cũ sang công thức mới, tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý với mỗi bé sẽ phản ứng khác nhau khi thay đổi Sữa công thức. Vì một vài thành phần mới được bổ sung trong Sữa công thức mới, hệ tiêu hoá của bé sẽ bắt đầu thay đổi vào thời gian đầu để thích nghi.

Điều này là hoàn toàn bình thường khi bé thay đổi sang ăn thực phẩm mới hay sữa công thức mới, chúng tôi khuyến khích bạn thay đổi từ từ bắt đầu với 75% sữa công thức ban đầu và 25% lượng sữa công thức mới, tăng dần lượng sữa công thức mới trong chu kì từ 1-2 tuần. Ví dụ khi pha một bình với 4 muỗng bột, tương ứng công thức chuyển đổi 3 muỗng bột sữa công thức ban đầu và 1 muỗng bột sữa công thức mới. Luôn đảm bảo muỗng bột của hai công thức có định lượng tương đương khi pha với cùng tỷ lệ nước. Nếu bạn lo lắng về bất kỳ triệu chứng dai dẳng, xin vui lòng tư vấn chuyên viên y tế.

Sữa tươi hữu cơ

Bellamy’s cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tươi nhất, do đó, hiện chúng tôi sử dụng một tỷ lệ sữa tươi hữu cơ cao cấp của Úc, thay vì chỉ sử dụng bột sữa trong sản xuất sữa công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ trong quá trình tập đi. 100% sữa tươi của Bellamy’s có nguồn gốc từ trang trại địa phương, làm giảm quy trình chế biến sữa nói chung, giúp việc xử lý nhẹ nhàng nhưng vẫn bảo vệ giá trị dinh dưỡng là sự cải thiện trong công thức mới của chúng tôi 

Nay với chứng nhận hữu cơ đôi

Với Bellamy’s, ba mẹ có thế yên tâm về nguồn nguyên liệu hữu cơ được sàng lọc kỹ càng, không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu và Hóc-môn biến đổi Gen. Dòng sữa công thức và sữa Bước 3 cho bé vẫn đạt chứng nhận Hữu cơ bởi NASAA (Hiệp hội Nông nghiệp bền vững Úc) và thêm vào đó, các sản phẩm còn được chứng nhận bởi Chính phủ Úc (Australian Certified Organic).

Mã sản phẩm mới

Chúng tôi xin giới thiệu biên pháp bảo mật bổ sung – công nghệ mã sản phẩm đối với sản phẩm sữa công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ trong quá trình tập đi bao bì mới. Bạn sẽ thấy một dưới đáy của mỗi hộp sữa sẽ có mã blue dot với in bằng laze và mã hoá với từng sản phẩm. Công nghệ này cho phép bạn xác minh tính xác thực của sản phẩm và chi tiết lô sản phẩm và những thông tin chi tiết hơn bằng cách quét mã QR nằm trong blue dot

Về tác giả

Lưu ý quan trọng cho Cha mẹ và Người giám hộ

 • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị rằng hãy nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong sáu tháng đầu đời. Những nội dung giới thiệu không cần thiết để trẻ sử dụng sữa công thức hoặc thực phẩm và đồ uống khác sẽ có tác động tiêu cực đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ sơ sinh nên được cho ăn những loại thực phẩm phù hợp với độ tuổi trong khi vẫn tiếp tục bú mẹ đến khi trẻ được ít nhất hai tuổi. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bạn quyết định sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh hoặc gặp khó khăn trong việc cho con bú sữa mẹ.
 • Nội dung trên trang web này nhằm mục đích cung cấp thông tin chung cho người dân Việt Nam và không được sử dụng thay thế cho chăm sóc y tế và tư vấn từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 5063/QĐ-BYT, trẻ nên được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và chỉ nên cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách và phù hợp từ tháng thứ 7 trở đi.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Thông tin này dành cho nhân viên y tế