Important notice to customers — product packaging changesLearn More

NEW FOOD PACKAGING IN STORE NOW

From August 2018, customers will notice our rebranded food packaging start to appear on shelf in all major stockists.

 • CURRENT Packaging
 • new Packaging

We are excited to announce our new packaging will start to appear on shelf from August 2018. This transition to new packaging will occur over a number of months. During this time there will be a mix of current and new packaging on shelf.

There are no major changes to these products, in some instances there is a small name change or slight recipe improvement, see below for the full details.

Products purchased via the website will be delivered to customers in our old packaging until the end of October. From November, products ordered from the website will be delivered in the new packaging.

Please note, our Infant Formula packaging will not be rebranded until later in 2019.

For any questions, connect with our team of accredited practising Dietitians on +61 3 6332 9200

Product name changes

 • Cereal Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Baby Rice
 • NEW Packaging Organic Rice with Prebiotic (GOS) Note: Our Baby Rice recipe has been upgraded to now include GOS Prebiotic
 • CURRENT Packaging Organic Vanilla Rice Custard
 • NEW Packaging Organic Milk & Vanilla Baby Rice
 • CURRENT Packaging Organic Apple & Cinnamon Porridge
 • NEW Packaging Organic Apple & Cinnamon Baby Porridge
 • Ready To Serve Name Changes
 • CURRENT Packaging Organic Banana, Pear & Mango
 • New Packaging Organic Banana, Pear, Apple & Mango
 • CURRENT Packaging Organic Mango, Blueberry & Apple
 • New Packaging Organic Blueberry, Mango & Apple
 • CURRENT Packaging Organic Peach & Apple
 • New Packaging Organic Grape, Apple & Peach
 • CURRENT Packaging Organic Pumpkin & Tomato Risotto
 • New Packaging Organic Pumpkin, Sweet Potato & Tomato
 • CURRENT Packaging Organic Broccoli, Beef & Brown Rice
 • New Packaging Organic Beef & Vegetables
 • Note: We have also upgraded some of our RTS recipes to remove added sugars and to remove some of the more complex ingredients that are not required for young children such as Tamari.
 • RUSKS NAME CHANGES
 • CURRENT Packaging Organic Milk Rusks Toothiepegs
 • New Packaging Organic Milk Rusks
Home/Nutrition & Recipes/Bài viết/Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ/Nghiên cứu công bố dinh dưỡng của trẻ trong giai đoạn tập đi đang giảm

Nghiên cứu công bố dinh dưỡng của trẻ trong giai đoạn tập đi đang giảm

Chúng ta cần tập trung hơn vào dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn tập – nghiên cứu mới công bố bởi các nhà nghiên cứu từ Đại Học Deakin đã phát hiện ra rằng dinh dưỡng ở trẻ trong giai đoạn tập đi giảm đáng kể sau 9 tháng tuổi, với 95% trẻ không tiêu thụ đủ lượng rau củ và đa số trẻ trong giai đoạn tập đi thường tiêu thụ một lượng lớn thực phẩm ít chất dinh dưỡng và nhiều chất ngọt.

Nghiên cứu được công bố trên Tạp Chí của Viện Dinh Dưỡng & Chế Độ Dinh Dưỡng đã khảo sát chế độ dinh dưỡng của 467 gia đình tại Úc trong thời gian 7 năm. Nghiên cứu tìm ra hầu hết trẻ sơ sinh tầm 9 tháng tuổi đã ăn từ 30-40 grams lượng rau củ cần thiết mỗi ngày nhưng nhóm này đã kéo dài lên đến 18 tháng tuổi, trong khi trẻ cần hấp thụ từ 150-220g rau củ mỗi ngày thì chỉ có 5% trẻ trong độ tuổi tập đi đạt được mục tiêu này.

Mặt khác, 90% số trẻ trong độ tuổi 18 tháng thường xuyên ăn đồ ăn vặt, trong khi những thực phẩm này không được đưa vào chế độ ăn của trẻ khi còn nhỏ. Những nghiên cứu này là một trong những nghiên cứu đầu tiên đã xem xét cụ thể thói quen ăn uống ở trẻ trong giai đoạn mới biết đi tại Úc và cho chúng tôi biết rằng chặng đường để cải thiện dinh dưỡng ở trẻ còn rất dài.

Chúng ta nên quan tâm nhiều hơn về dinh dưỡng cho trẻ trong độ tuổi mới biết đi, chúng ta cần biết mình đang làm sai ở điểm nào. Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh là công việc khá dễ – bé sẽ ăn những gì phụ huynh đút cho và không cần quá nhiều thực phẩm dạng riêng lẻ để có đủ chất dinh dưỡng – một vài muỗng thịt và rau là đủ

Dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn tập đi là một câu chuyện hoàn toàn khác. Trẻ không chỉ sẽ phát triển hành vi mạnh mẽ liên quan đến những thực phẩm sẽ ăn và không ăn, nhưng ngay khi phụ huynh cho con ăn những thực phẩm cần thiết thì trẻ không cần thêm sữa, bánh mì chuối hoặc quá nhiều trái cây, trẻ thường không thèm ăn những món rau củ hoặc nạc đạm mà cơ thể chúng thật sự cần.

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể thay đổi điều này? Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất là phải theo dõi chặt chẽ lượng thức ăn bổ sung trẻ nạp vào cơ thế – bánh quy, bánh ngọt, bánh nướng, và ngay cả những khẩu phần sữa. Hãy có gắng giữ món ăn thưởng đúng tính chất của nó – đó là khẩu phần món ăn thưởng dành cho trẻ trong giai đoạn tập đi và nhiều nhất một hoặc hai lần một tuần.

Điều tiếp theo là luôn cho con ăn rau trong thực đơn mỗi ngày để cung cấp đúng liều lượng cơ thể cần – ví dụ như snacks dưa leo và cà chua baby và luôn bao gồm rau củ nấu chín trong cả bữa ăn trưa lẫn bữa tối

Nước ép rau củ cũng là một sự lựa chọn thay thế cho nước uống trái cây và những túi hỗn hợp rau củ xay nhuyễn như vị Bí đỏ, khoai lang và cà chua của Bellamy’s Organic có thể cung cấp đủ hàm lượng rau củ thiết yếu cho trẻ khi phụ huynh bận rộn. Điều cuối cùng, luôn nhớ rằng trẻ nhỏ chỉ ăn những gì chúng ta cho ăn, vậy nên bố mẹ càng kết hợp rau củ vào trong bữa ăn hằng ngày của trẻ, thì trẻ sẽ ăn thêm nhiều hơn.

Về tác giả

Lưu ý quan trọng cho Cha mẹ và Người giám hộ

 • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị rằng hãy nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong sáu tháng đầu đời. Những nội dung giới thiệu không cần thiết để trẻ sử dụng sữa công thức hoặc thực phẩm và đồ uống khác sẽ có tác động tiêu cực đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ sơ sinh nên được cho ăn những loại thực phẩm phù hợp với độ tuổi trong khi vẫn tiếp tục bú mẹ đến khi trẻ được ít nhất hai tuổi. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bạn quyết định sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh hoặc gặp khó khăn trong việc cho con bú sữa mẹ.
 • Nội dung trên trang web này nhằm mục đích cung cấp thông tin chung cho người dân Việt Nam và không được sử dụng thay thế cho chăm sóc y tế và tư vấn từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 5063/QĐ-BYT, trẻ nên được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và chỉ nên cho trẻ ăn thức ăn bổ sung đúng cách và phù hợp từ tháng thứ 7 trở đi.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cần được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi. Hãy gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi cho con bú.

Thông tin này dành cho nhân viên y tế